มีความเสี่ยงน้อยมาก เพราะ COVID-19 สามารถมีชีวิตอยู่ในสภาพแวดล้อมได้ไม่นาน ดังนั้น COVID-19 น่าจะตายตั้งแต่ยังไม่ได้เปิดตู้เย็น
ข้อมูลโดย : รศ.นพ.นิธิพัฒน์ เจียรกุล นายกสมาคมอุรเวชช์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์
มีความเสี่ยงน้อยมาก เพราะ COVID-19 สามารถมีชีวิตอยู่ในสภาพแวดล้อมได้ไม่นาน ดังนั้น COVID-19 น่าจะตายตั้งแต่ยังไม่ได้เปิดตู้เย็น
ข้อมูลโดย : รศ.นพ.นิธิพัฒน์ เจียรกุล นายกสมาคมอุรเวชช์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์